Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẨN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM ANH

Tên viết tắt: NAPI.,JSC

Trụ sở: Số 29, ngách 5/40, ngõ 5 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Phòng 1002, Đơn Nguyên 2, Tòa nhà N07-B3, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04-62926550 | Hotline: 0902081682

Email: info@napi.vn  hoặc  napijsc@gmail.com | Website: www.napi.vn

Mã số thuế: 0106412081

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội

 

 

Giới thiệu chung:

Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất và Xuất nhập khẩu Nam Anh là nhà phân phối thiết bị chính hãng của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: Elma (Đức) , Teklife (Đài Loan), Horiba (Nhật Bản), Cometech (Đài Loan), IKA (Đức), Leica (Đức), Trotec (Đức), Wagner (Mỹ) …

Với mục tiêu sẽ trở thành một trong những công ty cung cấp Giải pháp Công nghệ và Thiết bị Đo lường – Hiệu chuẩn – Thí nghiệm – An ninh Quốc phòng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Văn phòng chúng tôi đặt tại Hà Nội và HCM, là những nơi thuận tiện di chuyển. Tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đạt tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế và đã được đánh giá cao không chỉ với khách hàng trong nước mà làm hài lòng cả những doanh nghiệp nước ngoài đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và Đài Loan.

 

Tầm nhìn Công ty:

Tầm nhìn của Công ty chúng tôi là trở thành một trong những công ty cung cấp Giải pháp Công nghệ và Thiết bị về Đo lường – Hiệu chuẩn – Thí nghiệm – An ninh Quốc phòng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

 

Nguyên tắc kinh doanh:

Nguyên tắc kinh doanh của công ty là chuyên nghiệp trong từng sản phẩm, đặt lợi ích của khách hàng trên hết và nhanh chóng tư vấn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình trước và sau bán hàng.

 

Khách hàng của NAPI., JSC bao gồm:

+ Các cơ quan, tổ chức như: Trường Đại học, Bệnh viện, Viện Nghiên cứu, Các Trung tâm Kiểm nghiệm, Trung tâm Môi trường …

+ Các cơ sở , trung tâm nghiên cứu thuộc các ngành Y tế, Dược phẩm, Thực phẩm, Môi trường, Hóa chất, Xăng dầu, Vật liệu, Nông nghiệp, Công nghiệp …

+ Các phòng thí nghiệm, các nhà máy, cơ sở sản xuất trong lĩnh vực đo lường, kiểm nghiệm …

 

Cơ hội Đầu tư, liên kết

Quý khách hàng quan tâm đến bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về những sự hợp tác đầu tư phân phối thiết bị, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống các văn phòng giao dịch tiện lợi, chúng tôi cam kết sẽ vượt qua mọi rào cản về Kỹ thuật và Thương mại để mang lại giá trị, chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.